Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần TNDV Tin Học Nguyên Phúc thành lập vào tháng 12 năm 2007 là tiền thân của  Công Ty TNHH  Nguyên Phúc Vina Là doanh nghiệp chuyên giải pháp công nghệ và điện tử - thiết bị văn phòng – camera an ninh-thiết bị an ninh - công nghệ Led - hệ thống mạng lan - điện thoại...

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghành, công ty Nguyên Phúc chúng tôi luôn là doanh nghiệp tuyên phong hàng đầu về lắp ráp, mua bán, bảo trì mọi mặt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Công Ty Nguyên Phúc đã phát triển và bùng nổ công nghệ kịp thời với sự lớn mạnh của công nghệ Việt Nam. Luôn đồng hành cùng các thương hiệu nỗi tiếng, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành ưu đãi, nhập khẩu chính hãng: trong nghành điện tử - máy tính – thiết bị văn phòng như Samsung, Dell, Hp, LG, Gigabyte, intel, Panasonic, Canon...camera an ninh nổi tiếng hàng đầu như KB Vision, HikVision, Vantech...chúng tôi khẳng định trách nhiệm của mình khi mang tới sản phẩm cho khách hàng một cách tốt nhất. Và luôn khẳng định được vị thế mạnh mẽ của một Tổng thầu đa nghành công nghệ thời đại 4.0.

Nguyên Phúc là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực luôn đưa chất lượng cuộc sống, tính bền vững của khách hàng lên hàng đầu nên đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và nhanh chóng đến tay người tiêu dùng nhân rộng khắp trong nước.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng“ luôn cùng cải tiến” Nguyên Phúc sẽ cố gắng nổ lực cả về nhân lực, hàng hóa và xây dựng uy tín thương hiệu cùng niềm tin yêu với khách hàng.

Để phục vụ tốt hơn chúng tôi luôn sẵn sàng nghe những lời góp ý chân thành của quý khách. Sự ủng hộ của quý khách chính là sự thành công của công ty chúng tôi.

Thay mặt Công Ty Nguyên Phúc xin kính chúc quý khách lời chúc sức khỏe bình an !

Xin Chân thành cảm ơn!’’


Anh Nguyễn Hà đã mua sản phẩm

Máy in laser trắng đen CANON LBP 2900 - Chính Hãng