Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dell

Màn Hình Dell P2723QE (27.0 inch - 4K - IPS)

( 3 đánh giá )

10,290,000đ

11,790,000đ Giảm 13%

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI


Màn Hình Dell P2723QE (27.0 inch - 4K - IPS)


Kiểu dáng màn hình: Phẳng

Tỉ lệ khung hình: 16:9

Kích thước mặc định: 27.0 inch

Công nghệ tấm nền: IPS

Phân giải điểm ảnh: UHD - 3840 x 2160

Độ sáng hiển thị: 350 Nits cd/m2

Tần số quét màn: 50 Hz - 60 Hz (Hertz)

Màn Hình Dell P2723QE

(27.0 inch - 4K - IPS)

Tối Đa Hóa Chi Tiết Chú Ý Của Bạn Với Màn Hình 4K


Định hướng chi tiết: Trải nghiệm sức mạnh vượt trội, độ rõ nét và chi tiết trên màn hình Hub 4K 27 inch rực rỡ.

Khả năng kết nối rộng rãi: Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị với nhiều cổng kết nối, bao gồm HDMI, DisplayPort, USB-C, RJ45 và 4x SuperSpeed USB 5Gbps.


Thiết Lập Tùy Chỉnh Để Đạt Hiệu Quả Tối Đa

 

Được thiết kế chú trọng đến sức khỏe: ComfortView Plus—màn hình ánh sáng xanh thấp tích hợp, luôn bật—giảm lượng phát xạ ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn mà không ảnh hưởng đến màu sắc.

Đẹp chức năng: Lớp hoàn thiện màu đen tuyệt đẹp và chân đế nhỏ bổ sung cho hệ thống quản lý cáp cải tiến giúp giấu dây trong bộ nâng màn hình.
Khả năng điều chỉnh thuận tiện: Trải nghiệm sự thoải mái dành riêng cho bạn bằng cách nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình (tối đa 150mm) để có được sự thoải mái tối ưu khi xem.


Biến Không Gian Làm Việc Của Bạn Thành Một Trung Tâm Năng Suất Có Tổ Chức

Năng suất khởi động: Chỉ cần nhấn nút nguồn màn hình và tính năng đồng bộ nguồn khởi động liền mạch màn hình của bạn và PC Dell được kết nối, ngay cả khi nắp máy tính xách tay được đóng lại. Tương thích với một số PC Dell.

Thiết lập không lộn xộn: Màn hình của bạn đóng vai trò là trung tâm năng suất của riêng bạn với RJ45 để kết nối Ethernet có dây và USB-C cung cấp nguồn điện lên đến 90W, tất cả trong một thiết lập gọn gàng.


Đa Nhiệm Nâng Cao Với Dell Display Manager

Năng suất ở mọi cấp độ: Easy Arrange cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa năm cửa sổ, mang lại cho bạn khả năng đa nhiệm được cải thiện.

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục sẽ ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý hiển thị để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập.


Tư Duy Xanh: Cho Hôm Nay Và Mai Sau

Tiêu chuẩn môi trường: Màn hình này sử dụng 85% nhựa PCR (Có thể tái chế sau khi tiêu dùng) trong thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như EnergyStar® và TCO Certified Edge, đồng thời được đăng ký EPEAT® Gold.

Bao bì thân thiện với môi trường: Được thiết kế có tính đến môi trường, các màn hình thương mại của Dell có bao bì bằng bìa cứng có thể tái chế 100%.
Bảo tồn năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Nâng cao tính bền vững: Dell Technologies cam kết giảm tác động đến môi trường trong suốt vòng đời của sản phẩm. Đọc thêm về cam kết của chúng tôi đối với tính bền vững và các mục tiêu về Tác động xã hội đến năm 2030 của Dell tại đây và lượng khí thải carbon của sản phẩm của Dell tại đây.


Tùy Chọn Kết Nối

Cổng Cắm & Khe Cắm:

1. Security lock slot (based on Kensington Security Slot™)
2. Power connector
3. Stand lock
4. HDMI port
5. DisplayPort
6. USB Type-C
7. SuperSpeed USB 5Gbps (USB 3.2 Gen1) Type-A downstream ports (4)
8. RJ45 connector


Dây Cáp Đi Kèm:

1x Power cable
1x DisplayPort to DisplayPort cable (1.8 meters)
1x Super speed USB 10 Gbps (USB 3.2 Gen2) Type-C to Type-C upstream cable (C-C cable) (1 meter)
1x Super speed USB 5 Gbps (USB 3.2 Gen1) Type-C to Type-A upstream cable (C-A cable) (1.8 meters)
1x Cable tie


An Tâm, Đảm Bảo

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ và sự an tâm.

Một thương hiệu bạn có thể dựa vào

Là công ty màn hình số 1 trên toàn thế giới trong tám năm liên tiếp (2013, Q2 đến 2021, Q3), chúng tôi tự hào về cam kết bền bỉ của mình đối với chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Trao đổi bảng điều khiển cao cấp

Dell Premium Panel Exchange cho phép thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn ngay cả khi chỉ tìm thấy một pixel sáng.

Nâng cấp hỗ trợ của bạn

Nhận mức hỗ trợ cao hơn với ProSupport hoặc Hỗ trợ cao cấp cho màn hình. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ 24x7 về thiết lập, định cấu hình, khắc phục sự cố, v.v. từ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, cùng với Advanced Exchange vào ngày làm việc tiếp theo nếu vấn đề bảo hành của bạn không thể được giải quyết qua điện thoại.

Dịch vụ trao đổi nâng cao

Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao trong 3 năm để nếu cần thay thế, màn hình sẽ được chuyển đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm của bạn.

4.0           3 đánh giá
34% | 1
67% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 3 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Anh Bình đã mua sản phẩm

Máy in laser trắng đen CANON LBP 2900 - Chính Hãng